Gần đây Netflix đang áp dụng chính sách nhằm hạn chế việc chia sẻ tài khoản Netflix. Theo đó, các thiết bị xem cùng một tài khoản cần thuộc cùng một hộ gia đình (sử dụng chung mạng). Điều này khiến cho việc chia sẻ tài khoản Netflix giữa người thân, bạn bè gặp nhiều phiền toái. Hôm nay TaiKhoanMMO sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này để có thể xem Netflix một cách bình thường. 

Thiết bị của bạn không thuộc Hộ gia đình của tài khoản Netflix này

Đây là thông báo lỗi mà dạo gần đây nhiều người dùng Netflix hay gặp phải. Nếu gặp phải lỗi này bạn cũng đừng quá lo lắng. Thực ra đây không phải là lỗi, chỉ là do Netflix đang áp dụng chính sách mới nhằm thắt chặt việc chia sẻ tài khoản. Trong phạm vi bài viết này mình sẽ không bình luận gì về động thái này của Netflix mà chỉ tập trung hướng dẫn cách khắc phục.

Thông báo này không chỉ xuất hiện trên tivi mà các thiết bị khác bao gồm cả điện thoại, máy tính bảng hay máy tính đều có thể gặp phải. 

Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần ấn “Cập nhật Hộ gia đình Netflix” sau đó Netflix sẽ xác nhận xem đúng là email của bạn không. Lúc này, bạn chỉ cần ấn “Gửi email“.

Xem thêm  Hướng Dẫn Chi Tiết Fix Lỗi Sai Mật Khẩu Netflix 2024

Tiếp theo, bạn cần vào email và kiểm tra email từ Netflix, thông thường email sẽ có tiêu đề “Lưu ý quan trọng, cập nhật Hộ gia đình Netflix“. Bạn chọn “Đúng, đây là tôi“, sau đó xác nhận trên Netflix:

Trên một số thiết bị, bạn sẽ không thấy lựa chọn “Cập nhật Hộ gia đình Netflix” mà thay vào đó là lựa chọn “Xem tạm thời“. Đừng lo, bạn cũng có thể chọn “Xem tạm thời” và làm theo các bước trên để Netflix gửi mail về. Sau đó bạn vào mail và kiểm tra thư, thường sẽ có nội dung “Mã truy cập Netflix tạm thời của bạn“. Bạn chỉ cần vào mail và ấn “Nhận mã“, sau đó nhập mã này vào là bạn có thể tiếp tục xem các chương trình trên Netflix.

 

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn khắc phục lỗi “thiết bị không thuộc hộ gia đình trên Netflix”. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *